DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ HÀ NỘI

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Thợ mộc Tuấn Dương chuyên dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội như cầu thang, bàn ghế, tủ quần áo, tủ tường, tủ bếp sập gụ ….. uy tín, chất lượng cao cả từ những sản phẩm gia công đồ gỗ cho đến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi mong muốn rằng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng, mang lại những sản phẩm chất lượng và giá thành thấp nhất tại Hà Nội.”

TIN TỨC DỊCH VỤ

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

Xây dựng Tiến Đạt xây nhà ý kiến KH

Tôi là Hoa đang sống tại Nguyễn Trãi, tháng trước tôi có chuyển nhà sang Láng Hạ nhưng nhờ có Tuấn Dương tháo lắp đồ gỗ rồi về lắp sang nhà mới không bị xước xát hư hỏng. Tôi rất hài lòng về giá cả và chất lượng của Thợ mộc Tuấn Dương

Chị Hoa / Facebook
Xây dựng Tiến Đạt xây nhà ý kiến KH

Tôi là đối tác của Vincom từ lâu, hàng tháng có rất nhiều nhà chung cư cần sửa sang lại tủ bếp, bàn ghế và giường tủ, tôi đã chọn Tuấn Dương để làm đối tác lâu dài vì nhiệt tình và chất lượng rất cao.

Anh Hùng- PVC / Facebook
Xây dựng Tiến Đạt xây nhà ý kiến KH

Chúng tôi là cơ sở lớn bậc nhất Hà Nội chuyên buôn bán rất nhiều bàn ghế, giường tủ. Tôi đã dùng dịch vụ tháo lắp, sửa chữa đồ gỗ của Thomoctuanduong.com và rất hài lòng về dịch vụ này

Nội Thất Nhà Xinh / Facebook
Xây dựng Tiến Đạt xây nhà ý kiến KH

Tôi ở tỉnh lẻ lại xa Hà Nội, tôi có mua một bộ bàn ghế, giường, tủ bếp, tử rượu của một nhà tại Cầu Giấy, nhờThomoctuanduong.com tôi đã tháo đồ rồi về Thái Bình lắp lại cho nhà của tôi. Dịch vụ làm nhanh và rất nhiệt tình ạ.

Anh Nam- Thái Bình / Facebook
Home
5 (99.49%) 39 votes