Cách giữ bàn ghế gỗ bóng đẹp bền lâu

Bàn ghế gỗ hiện vẫn được ưa chuộng bởi mang đến vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút cho không gian nội thất ngôi nhà. Những thiết kế hiện nay đã đa dạng hơn giúp bạn có nhiều sự lựa chọn dù là hiện đại hay truyền thống. Dù là loại bàn ghế thiết kế như thế nào thì việc chăm sóc, vệ sinh cũng cần được chú ý. Dưới đây, địa chỉ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội Thợ Mộc Tuấn Dương xin gửi đến bạn cách giữ bàn ghế gỗ bóng đẹp bền lâu.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội

Những cách giữ bàn ghế gỗ bóng đẹp bền lâu

Những thiết kế bàn ghế đa dạng hiện nay mang lại cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Dù là không gian nhà bạn theo phong cách hoạt động hay truyền thống thì đều có những lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, việc giữ đồ gỗ bóng đẹp như thế nào là điều nhiều người quan tâm.

Bảo vệ khỏi tác động vật lý

Ngay từ khi vận chuyển, bạn đã phải đề phòng những tác động vật lý lên bộ bàn ghế gỗ. Cần phải dùng giấy bọc xung quanh bàn ghế để phòng tình trạng đường xóc khiến ghế bị xô lệch. Tuy nhiên, sự “nguy hiểm” lại đến nhiều trong thời gian sử dụng nếu bạn không chú ý. Những việc đơn giản nhất như để cốc, chén lên bàn ghế gỗ cũng có thể gây ra những tổn hại. Để tránh mặt bàn bị xước do  tác đọng từ cốc khi đặt mạnh hoặc xô lệch, bạn nên sử dụng những tấm lót mềm. Sự chú ý này rất đơn giản nhưng có thể giúp cho mặt bàn được bóng đẹp bền lâu.

Loại bỏ những vết ố màu

thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội
Giường tủ là vật có giá trị, khối lượng lớn và khá dễ hỏng nên nhiều gia đình muốn tự mình tháo lắp khi chuyển nhà

Những vết ố từ trà, café hay thậm chí cả nước bẩn là những thứ sẽ hiện lên mặt bàn gỗ sau một thời gian sử dụng. Thực tế, đồ gỗ rất dễ bị ngấm nước và để lại những vết ố nên bạn cần chú ý để tránh tình trạng nước lưu lại. Trường hợp bạn cần xử lý những vết ố, mẹo nhỏ bạn có thể sử dụng là dùng hỗn hợp tro thuốc lá và dầu ăn. Dùng giấy mềm nhúng vào hỗn hợp này rồi chà lên vết ố sẽ giúp mặt gỗ bóng đẹp như mới. Trong quá trình sử dụng bàn ghế gỗ, bạn luôn cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh để nội thất giữ được vẻ đẹp lý tưởng như ban đầu.

Lưu ý giúp tặng độ bền cho bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ là đồ nội thất có sự tiếp xúc vật lý rất nhiều. Cùng với đó, tùy môi trường sử dụng mà những tác động từ độ ẩm, nhiệt độ cũng mang đến những ảnh hưởng. Để bàn ghế gỗ có độ bền tốt, hãy lưu ý một số việc như:

  • Thường xuyên vệ sinh với chổi mềm, tránh để bụi bám cặn lâu ngày.
  • Khi di chuyển, nên chú ý để tránh những va chạm gây xước, hỏng.
  • Tránh để ánh nắng trực tiếp chiếu lên bàn ghế gỗ.
  • Nhanh chóng lau các vết nước đổ, tránh để khô cặn lâu ngày gây khó xử lý.
  • Không kéo trượt đồ vật trên bề mặt bàn ghế gỗ…

Trên đây là một số lưu ý về cách giữ bàn ghế gỗ bóng đẹp bền lâu Thợ Mộc Tuấn Dương gửi đến bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hoặc cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội.

XƯỞNG MỘC TUẤN DƯƠNG

Địa chỉ: Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Hà Nội

Địa chỉ: Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0989135426

Email: Tuanthuongmoc@gmail.com

Cách giữ bàn ghế gỗ bóng đẹp bền lâu
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện Thoại
Địa Chỉ