Những cách sửa chữa cửa gỗ đơn giản

Dù những loại vật liệu mới mang đến nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cửa gỗ vẫn rất được ưa chuộng. Đó là bởi gỗ luôn đáp ứng được những tiêu chí như thân thiện, sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, cửa gỗ cũng cần được chăm sóc hơn nhiều những loại cửa khác. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội của Thợ Mộc Tuấn Dương xin gửi đến bạn những cách sửa chữa cửa gỗ đơn giản bạn có thể thực hiện.

cách sửa chữa cửa gỗ đơn giản

Một số cách sửa chữa cửa gỗ đơn giản

Khi cần sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội, nhiều người sẽ sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có một số những lỗi nhỏ bạn có thể tự mình xử lý một cách đơn giản và nhanh chóng.

 

Cửa gỗ bị kẹt khi mở và đóng cửa

Đây là một lỗi hỏng rất phổ biến ở những cánh cửa gỗ. Có khá nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này và cách xử lý cũng không quá khó khăn. Khi cửa gỗ bị kẹt, có thể do lớp sơn bị tụ lại gây ra hoặc do bị ảnh hưởng bởi độ ẩm môi trường. Nếu do lớp sơn, bạn chỉ cần sử dụng giấy nhám để chà đi. Nếu do độ ẩm tăng và khiến gỗ bị phồng, hãy dùng bút chì để đánh dấu vị trí và dùng cưa cắt đi phần gỗ thừa. Hãy đảm bảo bạn tính toán cho kỹ để sau khi độ ẩm trở lại bình thường, cánh cửa sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

 

Cửa gỗ bị xước, lõm

Một tình trạng hỏng khác cũng hay gặp ở cửa gỗ là cánh cửa bị xước, lõm hoặc bị thủng. Những sự hỏng hóc này thường do những yếu tố bên ngoài tác động. Nếu cửa gỗ của bạn bị hư hỏng nhẹ, bạn sẽ không cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội. Khi cánh cửa gỗ bị xước, bị lõm hay thủng nhẹ thì bạn có thể áp dụng cách sửa với keo dán gỗ. Bạn trám keo cho đầy những vết xước hoặc lỗ thủng. Sau khi để keo khô, bạn dùng lưỡi dao mỏng để loại bỏ bớt phần keo bị dư trên bề mặt. Cuối cùng là làm mịn với giấy nhám và sơn lại cho cánh cửa.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội

Khi cửa gỗ gặp những hỏng hóc đơn giản thì bạn có thể tự mình xử lý. Tuy nhiên, nếu bạn gặp những lỗi như cửa gỗ bị võng, lỏng lẻo hay những lõi nặng khác thì cần đến sự hỗ trợ của những dịch vụ chuyên nghiệp. Sử dụng những thiết bị chuyên dùng của thợ mộc sẽ giúp cánh cửa được chăm sóc tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội, Thợ Mộc Tuấn Dương là cái tên đáng tin cậy bạn có thể lựa chọn.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội của Thợ Mộc Tuấn Dương sửa các loại đồ gỗ theo yêu cầu. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là bí quyết để có thể phát triển lớn mạnh. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi muốn sửa cánh cửa gỗ tại Hà Nội. Trên đây là những cách sửa chữa cửa gỗ đơn giản bạn có thể tự mình thực hiện. Hãy liên hệ với Thợ Mộc Tuấn Dương để được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo thông tin tại website https://thomoctuanduong.com.

XƯỞNG MỘC TUẤN DƯƠNG

Địa chỉ: Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Hà Nội

Địa chỉ: Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0989135426

Email: Tuanthuongmoc@gmail.com

Những cách sửa chữa cửa gỗ đơn giản
Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện Thoại
Địa Chỉ